Casio giới thiệu đồng hồ Wear OS nhỏ nhất thế giới

WSD-F30 kết hợp tính năng thông minh của Google với thiết kế hầm hố của dòng sản phẩm Casio Pro Trek.

Tại IFA 2018, Casio đã giới thiệu WSD-F30 – thành viên mới nhất của dòng sản phẩm Pro Trek Smart Outdoor Watch. Sản phẩm đã được công ty thiết kế lại hoàn toàn để ít cồng kềnh và có tuổi thọ pin lâu hơn.
[IFA 2018] Casio giới thiệu đồng hồ Wear OS nhỏ nhất thế giới - Ảnh 1.

Casio lần đầu tiên tham gia cuộc chơi smartwatch với Smart Outdoor Watch WSD-F10 vào năm 2016. Đến năm 2017, họ tiếp tục với WSD-F20 chạy Wear OS (trước đây gọi là Android Wear), bổ sung tích hợp GPS và bản đồ ngoại tuyến.

WSD-F30 giữ tất cả tính năng của các thiết bị tiền nhiệm trong một lớp vỏ máy được thiết kế lại nhỏ hơn (3,9mm) và có viền mỏng hơn WSD-F20. Công ty cũng đã tăng cường lớp màn hình đen trắng. Thay vì chỉ hiển thị thời gian, WSD-F30 cũng có thể hiển thị dữ liệu cảm biến, chẳng hạn như áp suất khí quyển và độ cao, giống như các đồng hồ ngoài trời Pro Trek khác.

Ngoài ra, thiết bị mới còn một điểm nhấn ấn tượng khác là tuổi thọ pin: một thuật toán mới bổ sung chế độ “Extend Mode” giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị từ một ngày rưỡi đến 3 ngày bằng cách giới hạn quyền truy cập vào bản đồ ngoại tuyến và dữ liệu cảm biến. Thậm chí, bạn có thể sử dụng WSD-F30 với thời lượng pin lên đến 1 tháng nếu chỉ xem giờ và dữ liệu cảm biến ở chế độ màn hình đơn sắc. Đây là một sự kết hợp thú vị giữa các tính năng truyền thống trên Wear OS với khả năng của dòng sản phẩm Pro Trek (hoạt động độc lập với smartphone).

Và giống như các smartwatch Pro Trek khác, WSD-F30 có thiết kế siêu bền (được phát triển ban đầu cho dòng G-Shock của Casio). Nó có thể hoạt động bình thường sau những cú sốc, rơi hoặc các tác động khác khi tham gia những hoạt động ngoài trời.

WSD-F30 sẽ có màu cam, xanh dương và đen nhưng giá cả và ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s