Những mẫu đồng hồ Protreck người dùng yêu thích

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm thành lập Casio cho ra đời những mẫu đồng hồ Pro treck với các tính năng công nghệ tiên tiến thu hút người dùng. Hãy cùng khám phá những mẫu đồng hồ này nhé.

ĐỒNG HỒ NGOÀI TRỜI PRO TREK WSD-F20

 

Casio đã chỉ trích việc xem ngoài trời thông minh WSD-F10 và sự phụ thuộc của nó vào kết nối điện thoại thông minh với WSD-F20 thế hệ thứ hai . Bây giờ đúng là dưới thương hiệu Pro Trek, WSD-F20 vẫn giữ được màn hình LCD hai lớp tiết kiệm năng lượng và bây giờ đã tích hợp GPS và các bản đồ màu offline, do đó không cần kết nối điện thoại thông minh với chức năng như một thiết bị ngoài trời hữu ích đồng hồ đeo tay. Các tính năng ngoài trời khác của Android Wear 2.0 thông minh bao gồm sức chống nước 50 mét, cảm biến áp suất (máy đo độ cao / đo khí áp), gia tốc, máy đo độ cao và la bàn.

PRO TREK PRW-3100Y BASIC ĐEN VÀ MÀU XANH

 

Các dòng máy PRW-3100Y-1B và PRW-3100Y-3 (hình bên phải) là những mô hình PRW-3100 đầu tiên được phát hành ở Mỹ. Điều gì làm cho PRW-3100 tốt hơn các mô hình PRW-3000 là không gỉ bền hơn mép thép và màn hình LCD nematic siêu xoắn (STN) để hiển thị tốt hơn, đặc biệt với màn hình LCD ngược lại như thế này. PRW-3100Y có Tough Solar, Multi-Band 6, Triple Sensor, một cấu hình mỏng, và các chữ số lớn. Nó dễ dàng là một trong những dòng sản phẩm Pro Treck yêu thích của chúng tôi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s