Cùng trải nghiệm với chiếc đồng hồ Casio Pro Trek PRW3000

Đồng hồ Casio Pro Trek PRW3000 ví Beens giống như một trang Loai nước không Đình Quý viên đá nào. Đừng quên đi đúng nơi, đừng đi đến hướng đeo Những chiếc đồng hồ Thạch anh. Có thể Độ sự may tôi của đua Đổi Hoac item thời gian nó Đang Chung Je gian cho giới ngày tôi Han, cái gì tôi chỉ Muon Độ trên tay cổ mà tôi Thường thức và người nghèo tìm thấy tâm hồn. Tuy Nhiên, từ tôi Khi một người sử dụng động have Nẵng và thực tế, Cung tôi lam bạn với ngoại lệ Mẫu này: đồng hồ thể thao Garmin, Swatch, Casio và

Clock clock clock sports with a valid ràng buộc value with me when me. Xp xe, chạy, bơi và nhiều hơn nữa, cũng như tôi và đọc những con số từ hoạt động hàng ngày của bạn.

Những chiếc đồng hồ Swatch thì thỉnh thoảng tôi có đeo bởi vì chúng nhắc nhở về tuổi thiếu niên của tôi. Những chiếc Swatches thời đó là thế hệ của Iphone. Tôi sở hữu nhiều chiếc đồng hồ và một vài chiếc vẫn chạy tốt cho đến ngày nay. Tôi yêu quý và thường xuyên đeo những chiếc đồng hồ dòng Casio là vì những tính năng tuyệt vời của nó, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với phong cách. Và chiếc Casio Pro Trek PRW3000 là chiếc đồng hồ tuyệt vời như vậy.

Trước hết, tôi sẽ nói về những chiếc đồng hồ Pro Trek trong môi trường tự nhiên nhất: leo núi và đạp xe leo núi.

Những chiếc đồng hồ Casio nổi tiếng hơn tất cả, đặc biệt với giới trẻ. Đối với các ngôi sao thì họ thường dùng các loại như Casio G-shock, Casio Baby G-shock,… còn đối với tôi, tôi thích loại đồng hồ Pro Trek. Nó thích hợp cho những người thích phiêu du như tôi.

Không thể nhầm lẫn vào đâu được, một chiếc đồng hồ Casio với phong cách thiết kế góc cạnh mà các phượt thủ k thể bỏ qua được biết tới, Casio Pro Trek có ý nghĩa cho việc leo núi. Nó xuất hiện như một người bạn đồng hành, tạo động lực cho những ai đam mê đi phượt như tôi. Hầu hết những mẫu Pro Trek đều lớn, mặc dù nhìn chúng không đồ sộ. Một đặc tính đặc biệt về PRW3000 là chính nó, nói tương đối, nhỏ hơn ở kích thước.

Mẫu đồng hồ Casio Pro Trek được rất nhiều người ưa chuộng và đặt hàng. Mẫu PRW3000–1A chủ yếu vỏ được làm bởi nhựa nhưng có một mặt sau bằng thép và niềng bằng sắt đen. Điều rõ ràng là từ khi bắt đầu, chiếc đồng hồ Pro Trek này nhỏ hơn, nhẹ hơn và mảnh khảnh hơn những mẫu trước với xu hướng nằm cao trên cổ tay và  với đường kính 55+ mm. Điểm giúp mẫu Casio Pro Trek mới xuất hiện nhỏ hơn là dải băng nhựa xám 24mm và làm thon nhanh về 18mm. Và trọng lượng chỉ 64 gram đơn giản là chiếc Casio Pro Trek dễ mang, đặc biệt là rất thuận tiện cho những  hoạt động ngoài trời.

Phong cách cho PRW3000 là giống như mẫu Pro Trek và Pathfinder trước, nhưng tinh tế hơn: nhỏ hơn và nhẹ hơn và mỏng hơn đáng kể với 12mm dày. Mặt đồng hồ bằng kính khoáng cường lực mô cao tạo cảm giác mặt số lớn hơn và chắc chắn dễ xem giờ, đặc biệt trong khi mang thấu kính phân cực – polarized lenses ( theo mình biết là 1 loại kính mát – thường có nhiều màu nên khi xem giờ sẽ khó thấy) cái mà giúp tôi rất nhiều khi leo núi hoặc đạp xe leo núi.

Cải tiến kỹ thuật chính cho phiên bản này là 3 cảm biến mới (v.3) cung cấp cho bộ ABC  ( Altimeter- đo độ cao, Barometric- đo áp suất khí và Compass- la bàn) như trong những phiên bản cũ. Tuy nhiên, Casio cố gắng giảm kích thước của cảm biến hơn 95% trong khi cũng có nó sử dụng ít hơn 90% năng lượng! Và hơn hết, dữ liệu bộ ba cảm biến được cải tiến rất nhiều: bộ đo độ cao bây giờ chính xác tới 1m, bộ đo áp suất khi chênh lệch 0,3% và la bàn  ở vị trí cho 60s…

Từ khi Casio có công nghệ cảm biến mặt trời, điều này có nghĩa là một chiếc đồng hồ thực tế bạn không bao giờ lo lắng về việc sạc pin suốt đời. Đơn giản, bạn chỉ cần đeo nó vài tháng hoặc khoảng đó trong chỗ được chiếu sáng. Pin mặt trời sẽ nạp lại sử dụng ánh sáng trong nhà. Để giành được chiến công tuyệt vời này, các kỹ sư của Casio đã thêm vào những tính năng tiết kiệm nặng lượng cho phép đồng hồ tắt tự động và chỉ thức dậy khi sử dụng. Nên khôi phục đồng hồ cho nhiều tuần sẽ không thành vấn đề

Một chi tiết mới tuyệt vời khác là ánh sáng tự động cái mà chỉ duy trì khi ánh sáng xung quanh thấp ( như ban đêm). Bạn đơn giản chỉ cần chạm nhẹ cổ tay và mặt số Pro Trek rọi sáng trong một vài giây bằng ánh sáng trắng và có thể thấy được.

1 Casio ProTrek PRW3000 a

Cung cấp cho bạn những hỗ trợ sinh tồn như nhiệt độ hiện tại, áp suất không khí hiện tại và sự thay đổi về thời gian, cũng như độ cao của nơi bạn đang đứng, chiếc đồng hồ cũng chứa nhiều tính năng  thông thường trong dòng Casio. Đặc biệt, nó chống nước tới 100m, nó có thông tin về mặt trời mọc, và lặn, có thể hiển thị 31 múi giờ, có 5 đồng hồ báo thức, có một đồng hồ đếm ngược cũng như một đồng hồ hẹn giờ chính xác tới 1/10 giây, và có một bộ lịch đến năm 2099.

Cuối cùng, để bao phủ tất cả thứ trong một chiếc đồng hồ sinh tồn thật sự, giống như những dòng Casio Pro Trek và Pathfinders đời trước, chiếc đồng hồ nay tự động và định kỳ kết nối với một trong những tính hiệu đồng hồ nguyên tử trên toàn thế giời và tự điều chỉnh. Sự điều chỉnh này cần thời gian và được thực hiện tốt nhất trong môi trường phù hợp tốt nhất cho đồng hồ này, ngoài trời

Với tôi, tôi thường thấy nó nhận cập nhật đồng hồ nguyên tử trong khi đạp xe leo núi của tôi dừng lại để làm việc nói tôi thường leo 3 dặm và hầu như đường dốc, như vậy một công việc vững vàng chậm với không có gián đoạn để cho những cảm biến Pro Trek cái mà đối mặt với bầu trời 15 phút hoặc hơn mà nó cho tôi hoàn thành việc leo núi đầy khó khăn.

Thiết kế mới cũng có nghĩa phiên bản này đơn giản là chiếc Casio thoải mái nhất tôi từng sở hữu. Một phần của sự thoải mái mang đến từ trọng lượng siêu nhẹ của nó . Và từ khi tôi sử dụng nó cho việc đi xe đạp leo núi, nó không kéo tôi xuống hoặc làm đau cổ tay tôi. Điều đó là quan trọng từ khi những sự rung lắc và sốc khác nhau cái mà đi qua trong khi đi xe đạp leo núi có thể nghĩa là bất cứ cái gì nó chật khít lên bạn sẽ làm đau bạn tại một vài thời điểm. Nếu nó nặng bạn sẽ cảm thấy nó, tin tôi đi. Điều này chưa từng là một vấn đề cho tôi tới nay, mặc dù tôi có một đồng hồ trên chiếc xe đạp leo núi của tôi chính xác để ngăn ngừa vấn đề này .

Chiếc đồng hồ Casio Pro Trek PRW3000-1A có một vài phiên bản để lựa cho cái mà tôi chỉ ra đây, có 2 mẫu với dây cam và một màu vàng (PRW3000-4 và PRW3000-2). Cũng có phiên bản toàn titan tham khảo PRW3000T và cả hai phiên bản PRW3000-4 và PRW3000-2 cả trong những mẫu phong cách quân đội toàn màu đen nơi mà màn hình LCD là một cái khá tiêu cực. bạn có thể đặt hàng những mẫu này với chỉ 300$ với titan thì vào khoảng 400$.

Trong khoảng giá này, tôi không thể gợi ý đủ Pro Trek mới, đặc biệt nếu bạn kiểu ‘người ngoài trời’ giống tôi hoặc cũng muốn như thế. Để nó đi bộ, cắm trại, đạp xe leo núi, hoặc đơn giản yêu hoạt động ngoài trời. Bên cạnh một GPS nhạy, cái này có thể là công cụ quan trọng nhất cho bất kỳ nhà hoạt động leo núi nào.

Thông số kỹ thuật

  • Nhãn hiệu: CASIO
  • Mẫu: Pro Trek PRW3000-1A
  • Kích thước: 47mm x 12mm (57mm lug to lug)
  • Trọng lượng: 64 gram
  • Đánh giá mà bạn muốn vượt qua nó: có, bất kỳ bất kỳ điều gì sẽ đi
  • Bạn là người đầu tiên: ai muốn ra khỏi thế giới?
  • Sở hữu TE MOST của đồng hồ: 1) và sẽ chu Ky mast Trăng và thủy Triều cái mA thiên vị của việc phát hành Trước VA 2) đồng bộ đồng hồ Nguyễn Tú nó sẽ không được Đặng với thu ban đầu lan, The Phai đồng Kênh Nhiêu ă Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan Lan To To To To To To To To
  • Tốt nhất của đồng hồ của các tính năng đặc biệt: KHảNH, ánh sáng cnn, công cụ hoàn hảo và dễ dàng dễ dàng để da.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s